Thi công ốp tường vân đá PVC phòng khách 141 Thụy Phương

Ốp tường vân đá PVC phòng khách 141 Thụy Phương 

Một loại vật liệu mới mới đang được sử dụng ngày càng nhiều nhiều nhằm thay thế các sản phẩm bằng đá tự nhiên thật với chi phí đắt và ngày càng khan hiếm mà vẫn đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, bền cho công trình.

Tấm nhựa PVC vân đá được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia trong ngành xây dựng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm này đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe trong ngành xây dựng và đã dần thay thế những vật liệu ốp tường truyền thống như gỗ hay gạch hay đá tự nhiên. Được sử dụng nhiều trong những công trình trong nhà ở như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, đây chính là vật liệu giúp không gian sống của bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều.

Tấm PVC vân đá  được gọi với nhiều tên khác như: tấm nhựa giả đá, tấm ốp giả đá Marble, tấm ốp giả đá granite, tấm ốp vân đá hoa cương, tấm nhựa pvc vân đá cẩm thạch, tấm nhựa giả đá hoa cương… là loại vật liệu mới mới đang được sử dụng nhiều nhằm thay thế các sản phẩm đá tự nhiên thật với chi phí đắt và ngày càng khan hiếm. Cấu trúc của tấm PVC gồm 4 lớp gồm: Lớp nhựa PVC rắn chắc có tác dụng chống thấm hiệu quả; được phủ thêm một lớp vân đá đặc biệt; được sơn UV nhiều lớp trên bề mặt; và được bảo vệ bằng tấm film PE sáng bóng.

Bên cạnh những vật liệu ốp tường truyền thống như gạch, đá, gỗ thì tấm PVC vân đá ngày càng được được sử dụng nhiều trong các công trình từ nhà dân, căn hộ, các toàn nhà chung cư, trung tâm thương mại. Sản phẩm tấm PVC vân đá có nhiều công dụng, công năng hữu ích, giúp các gia chủ vừa có một không gian mang tính thẩm mỹ mà lại tiết kiệm chi phí.

Tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Địa chỉ: VPĐD Số 104 Ngõ 165 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội.
Địa chỉ: Kho vật liệu: Khu Đấu Giá Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì, Hà Nội
             Kho 632 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
             Kho Đại Học Điện Lực, 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
             Kho Đại học Xây Dựng 55 Giải phóng, Hà Nội

Website: www.optuongviet.com
Phục vụ 24/7 từ 7h-24h.
Email: optuongviet@gmail.com
Hotline / Zalo: 0395.862.868 – 0368.95.95.96